Phần mềm Soft4Boost DVD Cloner – Giúp sao chép nội dung dữ liệu từ DVD

Phần mềm Soft4Boost DVD Cloner – Giúp sao chép nội dung dữ liệu từ DVD

Phần mềm Soft4Boost DVD Cloner – Giúp sao chép nội dung dữ liệu từ DVD

Soft4Boost DVD Cloner là một phần mềm sao chép đĩa, copy lại nội dung đĩa DVD hay sao chép nội dung đĩa DVD tới máy tính cá nhân với cách này người sử dụng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian thực hiện thao tác khi cần sao chép đĩa DVD hay rip đĩa tới máy tính mà chẳng làm giảm chất lượng của hình ảnh với video trong đĩa.

Soft4Boost DVD Cloner đưa ra 4 chế độ sao chép tới cho người sử dụng chọn  lựa  như Entire DVD: sao chép tất cả nội dung, bao gồm menu và những phần khác, Without Extras: chỉ sao chép lại nội dung và menu, Only Movies: chỉ sao lại chép nội dung, menu thì không, User Defined: người sử dụng tự chọn phần muốn được sao chép phần mềm hỗ trợ làm việc trên nhiều loại đĩa khác nhau như  là  CD-R/RW, DVD+/-R, DVD-RAM, DVD+/-RW, Double/Dual Layer DVD.

Phần mềm CloneDVD cũng hoạt động vô cùng hiệu quả nhờ tính năng sao chép đĩa DVD, CloneDVD sao chép nhanh, an toàn, kể cả đối với các  đĩa được bảo vệ cùng  mã hóa.

Soft4Boost DVD Cloner sở hữu một giao diện khá là thân thiện và dễ sử dụng cho người dùng, bên cạnh đấy nó còn có 11 skin khác nhau cho bạn có thể thay đổi  các chủ đề, giao diện dành cho phần mềm làm mới cho  giao diện của người sử dụng.

Soft4Boost DVD Cloner cho bạn xem trước các nội dung của đĩa DVD với nội dung và danh sách những bài hát, phần mềm đã được tích hợp kèm theo với một chương trình nghe nhạc giúp nghe nhạc trực tiếp trên phần mềm, ngoài ra bạn còn có thể tối ưu hóa những  tập tin được sao chép.

Ứng dụng AnyDVD là một trong nhiều tiện ích về sao chép đĩa được nhận xét tốt từ người dùng, AnyDVD sử dụng một  công nghệ giải mã khá  tiên tiến, gỡ bỏ nhiều công nghệ chống sao chép có trên đĩa.

Phần mềm Soft4Boost DVD Cloner được tự động đặt cùng thiết lập audio với video sao cho thích hợp cùng đặc điểm của đĩa, bên cạnh đấy với một giao diện đa ngôn ngữ cho người sử dụng có thể  lựa chọn loại ngôn ngữ thích hợp với mình, phần mềm là một công cụ đáng tin cậy giúp cho bạn có thể làm việc với nhiều loại đĩa DVD.

Nếu như  bạn muốn có một công cụ để tạo ổ đĩa ảo thì dùng  Virtual CloneDrive với khả năng  có thể hỗ trợ nhiều định dạng ổ ảo, Virtual CloneDrive còn chứa chức năng ghi đĩa CD/DVD hay tạo những bản backup. Ngoài ra còn khá nhiều phần mềm khác như  là Nero … Tham khảo phương thức  sao chép đĩa dvd bằng Nero từng được chúng tôi hướng dẫn trong những phiên bản trước đây.

Related Posts

Windows Movie Maker – Tạo video chuyên nghiệp

Comments Off on Windows Movie Maker – Tạo video chuyên nghiệp

Mô phỏng thiết bị mạng máy tính voi Tera Term

Comments Off on Mô phỏng thiết bị mạng máy tính voi Tera Term

Những phần mềm làm video 2D ấn tượng nhất

Comments Off on Những phần mềm làm video 2D ấn tượng nhất

Speedtest4free – Test nhanh băng thông wifi bạn đang dùng

Comments Off on Speedtest4free – Test nhanh băng thông wifi bạn đang dùng

Top phần mềm đọc file pdf mới nhất 2018

Comments Off on Top phần mềm đọc file pdf mới nhất 2018

Bandicam – Ghi âm, quay phim màng hình máy tính

Comments Off on Bandicam – Ghi âm, quay phim màng hình máy tính

Block Craft 3D – Game xây dựng thành phố

Comments Off on Block Craft 3D – Game xây dựng thành phố

GiliSoft Audio Recorder – Ghi âm trên máy tính

Comments Off on GiliSoft Audio Recorder – Ghi âm trên máy tính

Giới thiệu về Kaspersky Anti Ransomware Tool  – Phần mềm ngăn chặn mã độc, virus cho PC

Comments Off on Giới thiệu về Kaspersky Anti Ransomware Tool  – Phần mềm ngăn chặn mã độc, virus cho PC

Create AccountLog In Your Account