Những thủ thuật giúp bé học tiếng Anh hiệu quả

Những thủ thuật giúp bé học tiếng Anh hiệu quả

Những thủ thuật giúp bé học tiếng Anh hiệu quả

Ngày nay tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Là ngôn ngữ mà ai cũng cần biết để giao tiếp và trọ chuyện, học tập hay giải trí. Những thủ thuật dưới đây sẽ giúp cha mẹ hướng dẫn cho bé học tập hiệu quả nhất.

1 Tạo môi trường học tập

Đây cũng là cách dạy tiếng Anh cho bé hay. Bạn hãy cùng trẻ tạo một không gian học tập yên tĩnh với ánh sáng tự nhiên, cách ly tiếng ồn. Và trang bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết cho việc học như viết, giấy, đồ chơi ô chữ.

Rèn luyện cho bé học đúng khung giờ nhất định trong ngày để tạo thói quen tích cực, dể sau này học các môn học khác được dễ dàng hơn.

2 Làm và ôn tập lại kiến thức đã học

Bạn nên xếp lịch hàng ngày cùng con làm bài tập và ôn bài. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ luôn ở bên cạnh trẻ khi trẻ cần sự giúp đỡ. Tuy nhiên bạn nên tránh trả lời ngay những câu hỏi của trẻ. Thay vào đó, bạn nên đặt những câu hỏi gợi ý giúp trẻ tự suy nghĩ, tự khám phá ra vấn đề theo từng bước. Đây là cách tốt để phát triển tiếng Anh cho bé.

Phần mềm học tiếng Anh monkey eyes

3 Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Có nhiều phần mềm hay ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh cho bé và chất lượng nhất là ứng dụng monkey eyes. Được tích hợp nhiều kiến thức và trò chơi liên quan đến từ vựng tiếng Anh, sẽ giúp bé dễ dàng nắm được những kiến thức cần thiết.

4 Học online trên internet

Hãy giúp trẻ truy cập vào những website trực tuyến trên Internet. Có rất nhiều website hỗ trợ miễn phí cho trẻ em, giúp trẻ ôn tập bài học trên lớp. Chơi những trò chơi ngôn ngữ trực tuyến và tìm kiếm những chủ đề thú vị.

Đó là một vài chia sẽ của mình về cách dạy tiếng Anh cho bé, các bậc phụ huynh có thể tham khảo để hướng dẫn cho bé nhà mình nha.

Create AccountLog In Your Account