GiliSoft Audio Recorder – Ghi âm trên máy tính

GiliSoft Audio Recorder – Ghi âm trên máy tính

GiliSoft Audio Recorder – Ghi âm trên máy tính

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm thanh trên máy tính có hoặc không có micro. Bởi vì hầu hết các phần mềm ghi âm trên máy tính làm cho người dùng cảm thấy bối rối và mệt mỏi. Trong thực tế, nếu cố gắng sử dụng GiliSoft Audio Recorder Pro, bạn sẽ biết ghi âm thực ra là một công việc rất dễ dàng và có thể ghi lại âm thanh máy tính, giọng nói của bạn cùng lúc, chỉ cần chọn Computer sounds and micphone.

Những tính năng chính của GiliSoft Audio Recorder

Ghi âm các chương trình phát sóng : Không cần cài đặt thiết bị âm thanh ảo, GiliSoft Audio Recorder Pro là một máy ghi âm kỹ thuật số thời gian thực, có thể ghi lại bất kỳ nguồn âm thanh nào được phát hiện tự động trên máy tính. Bạn có thể ghi lại âm thanh hoàn hảo đến từ hơn 500 đài phát thanh phổ biến và các trang web âm nhạc trực tuyến như YouTube , Pandora, Spotify, BBC Radio, iTunes Radio và nhiều hơn nữa.

Ghi âm chất lượng CD : GiliSoft Audio Recorder Pro có thể ghi lại âm thanh được tái tạo bởi các chương trình khác, bao gồm cả Windows Media Player, iTunes, Musicmatch Jukebox, WinAmp, các ứng dụng gọi thoại qua Internet giống như Skype, nhờ tích hợp công nghệ ghi âm hiện đại với chất lượng ghi âm cao.

Ghi âm trên máy tính đơn giản với Gilisoft Audio Recorder Pro

Lên lịch ghi âm : Gilisoft Audio Recorder Pro có tính năng lên lịch ghi âm tiên tiến, cung cấp cho bạn sức mạnh để thiết lập thời gian bắt đầu ghi âm, các điều kiện (ví dụ thời gian, kích thước tập tin, chiều dài ghi âm) để dừng việc ghi âm.

Ghi âm cuộc hội thoại trên Skype, Yahoo và Google Talk Ghi âm tất cả các cuộc hội thoại bằng giọng nói bao gồm Skype, Yahoo Messenger, Google Talk và bất kỳ ứng dụng VoIP nào khác và lưu cuộc hội thoại này dưới định dạng .wav, .mp3 hay .wma. Nó có thể làm việc ở chế độ tự động hoặc chế độ hướng dẫn.

Hỗ trợ nhiều card âm thanh : Với tính năng xem trước bản ghi âm, bạn có thể xem trước kết quả với thiết bị ghi âm, nguồn phát đã chọn sau khi bắt đầu ghi. Nó hỗ trợ nhiều hơn một card âm thanh (bao gồm cả card âm thanh USB).

Thiết lập linh hoạt, điều khiển tự động Mỗi định dạng (AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, M4A, M4B, M4R, MKA, MP2, MP3, OGG, RA, VOC, WAV, WMA) đều được cung cấp với một danh sách thiết lập sẵn để có được kết quả chính xác. Nó tự động phát hiện các định dạng âm thanh được card âm thanh hỗ trợ và sau đó thiết lập các thông số của ứng dụng để có được hiệu suất tốt nhất.

GiliSoft Audio Recorder Pro là phần mềm ghi âm trên máy tính hỗ trợ nhiều định đạng và không cần sử dụng micro đến các thiết bị hỗ trợ, ngoài ra chương trình còn hỗ trợ kết nối với mạng xã hội để đăng file âm thanh của bạn nếu muốn.

Related Posts

Block Craft 3D – Game xây dựng thành phố

Comments Off on Block Craft 3D – Game xây dựng thành phố

Bandicam – Ghi âm, quay phim màng hình máy tính

Comments Off on Bandicam – Ghi âm, quay phim màng hình máy tính

Top phần mềm đọc file pdf mới nhất 2018

Comments Off on Top phần mềm đọc file pdf mới nhất 2018

Mô phỏng thiết bị mạng máy tính voi Tera Term

Comments Off on Mô phỏng thiết bị mạng máy tính voi Tera Term

Windows Movie Maker – Tạo video chuyên nghiệp

Comments Off on Windows Movie Maker – Tạo video chuyên nghiệp

Giới thiệu về Kaspersky Anti Ransomware Tool  – Phần mềm ngăn chặn mã độc, virus cho PC

Comments Off on Giới thiệu về Kaspersky Anti Ransomware Tool  – Phần mềm ngăn chặn mã độc, virus cho PC

Speedtest4free – Test nhanh băng thông wifi bạn đang dùng

Comments Off on Speedtest4free – Test nhanh băng thông wifi bạn đang dùng

Phần mềm Soft4Boost DVD Cloner – Giúp sao chép nội dung dữ liệu từ DVD

Comments Off on Phần mềm Soft4Boost DVD Cloner – Giúp sao chép nội dung dữ liệu từ DVD

Những phần mềm làm video 2D ấn tượng nhất

Comments Off on Những phần mềm làm video 2D ấn tượng nhất

Create AccountLog In Your Account