Windows Movie Maker – Tạo video chuyên nghiệp

Windows Movie Maker – Tạo video chuyên nghiệp

Windows Movie Maker là công cụ giúp bạn tạo video từ những hình ảnh trên máy tính. Biến ảnh và video của bạn thành những bộ doạn clip ấn tượng. Nhiều hiệu ứng đặc biệt, chuyển tiếp, âm thanh và chú thích sẽ giúp video của bạn chuyên nghiệp nhất.

Người dùng sẽ dễ dàng ghép ảnh vào video, tạo nhiều hiệu ứng chuyển động ảnh hay thêm nhạc nền, âm thanh vào video mà mình muốn tạo.

Những tính năng chính của Windows Movie Maker

Với Windows Movie Maker, thật dễ dàng để tổ chức và chọn ảnh và video bạn muốn sử dụng trong phim tiếp theo.

Với Windows Movie Maker, bạn có thể thêm văn bản, chuyển tiếp, hiệu ứng và hơn thế nữa. Thay đổi nhiều như bạn muốn hoặc để Movie Maker làm điều đó cho bạn.

đăng phim của bạn lên các trang web yêu thích, bao gồm YouTube, Facebook, Windows Live SkyDrive và nhiều thứ khác, ngay từ Windows Movie Maker. Một khi MV của bạn đã hoàn thành, rất dễ dàng để đăng lên các trang mạng xã hội và chia sẻ video phổ biến.

Nhập ảnh và video từ máy tính hoặc máy ảnh vào Movie Maker để bắt đầu làm phim.

Làm cho bộ phim trông giống như bạn muốn, với các công cụ chỉnh sửa cho phép bạn dễ dàng cắt, chia nhỏ, tăng tốc hoặc làm chậm bộ phim của bạn.

Thêm và chỉnh sửa bản nhạc âm thanh cho clip. Điều chỉnh âm lượng, làm mờ nhạc trong hoặc ngoài, và hơn thế nữa.

Là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng các tính năng mà Windows Movie Maker mang lại không thua kém bất kỳ một ứng dụng thương mại nào. Nếu bạn muốn tạo những đoạn clip vui nhộn thì hãy lựa chọn công cụ này nha.

Related Posts

Create AccountLog In Your Account