Phần mềm DC ++ Giúp chia sẻ file trực tuyến dễ dàng

Phần mềm DC ++ Giúp chia sẻ file trực tuyến dễ dàng

DC++ là  một loại ứng dụng thông minh hỗ trợ cho  bạn chia sẻ những tập tin qua internet thật dễ dàng và hiệu quả. Công cụ này giúp cho việc trao đổi dữ liệu qua mạng trở nên thực  dễ dàng thông qua giao thức được kết nối trực tiếp và chia sẻ qua những trung tâm họ truy cập với tốc độ nhanh nhất.

DC++ chính là một phần mềm có mã nguồn mở được viết ở  trên nền C++ nhằm giúp cho người sử dụng có khả năng kết nối trực tiếp tới nhau và chia sẻ file thông qua internet mà chẳng gặp bất kỳ hạn chế nào. Bạn có thể áp dụng công cụ này  để thay thế cho tất cả những cách chia sẻ file hiện nay  vì tính đơn giản, thuận tiện, chính xác cũng như  là tốc độ khá cao của nó.

Tính năng mới của DC++ phiên bản 0.863:

DC++ là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn  ở trong việc chia sẻ file, nhất là những file lớn với tốc độ cao hoạt động trên toàn bộ các giao thức hiện tại mà chẳng có bất kỳ công việc phức tạp nào. Giao thức được kết nối trực tiếp sẽ hỗ trợ lớn nhất cho chất lượng và tốc độ để trao đổi file của bạn. Bạn cũng có thể giới hạn lại  tốc độ theo lưu lượng ở  băng thông của mình, đảm bảo không gây tác động nhiều đến nhu cầu truy cập internet.

DC++  sở hữu giao diện trực quan, bạn có thể  hoàn toàn sử dụng chương trình mà chẳng cần bất kỳ trình độ chuyên môn nào, khi mà bạn đã  làm quen với nó, toàn bộ mọi thứ sẽ hoạt động thuận lợi. Đơn giản bạn chỉ việc download phần mềm, tạo ra một tài khoản rồi chia sẻ tập tin ngay thôi. Đây cũng là loại ứng dụng thân thiện khi chẳng đòi hỏi  bất kỳ cấu hình phần cứng nào, ngay cả nếu bạn làm việc với những tập tin lớn cần tốc độ cao.

Sử dụng DC++ là một điều thú vị và tuyệt vời với công việc của bạn, nhờ  hàng loạt tùy chọn, chương trình đáp ứng phần lớn những yêu cầu của người dùng. Đây là phần mềm có mã nguồn mở nên bạn cũng có thể dùng nó  để phát triển phần mềm.

Related Posts

Create AccountLog In Your Account