Những phần mềm làm video 2D ấn tượng nhất

Những phần mềm làm video 2D ấn tượng nhất

Có thể các bạn đã biết, ngày nay hoạt hình 3D trở nên phổ biến hơn so với thể loại hoạt hình 2D. Tuy nhiên, không phải vì thế mà thể loại 2D bị lãng quên với người dùng. Tại bài viết này, Taichua.com sẽ giới thiệu tới các bạn top các phần mềm làm phim hoạt hình 2D đánh giá tốt đạt chất lượng nhất năm 2017.

Top ứng dụng làm phim 2D đẹp nhất

1 Phần mềm Anime Studio Debut

Với việc hỗ trợ một thư việc những nhân vật có sẵn trong chương trình. Bạn chỉ cần lựa chọn cho mình và tạo ra nhân vật ngay lập tức. Ngoài ra, bạn dễ dàng có thể chỉnh sửa cũng như ghi lại các hành động, âm thanh trong chương trình, tiện ích này khá phù hợp với cả người mới bắt đầu tập tành làm phim hoạt hình.

2  Phần mềm Toon Boom Studio

Phần mềm này được trang bị khá nhiều tính năng độc đáo, bạn hoàn toàn có thể thiết kế những nhân vật hoạt hình một cách tự nhiên, vận động trơn tru, đối thoại với nhau dễ dàng. Nói chung, Toon Boom Studio là một ứng dụng làm video hoạt hình 2D mạnh mẽ nhất tính tới thời điểm hiện nay.

3 Phần mềm DrawPlus

Không ồn ào như hai phần mềm đầu tiên. DrawPlus tích hợp nhiều bản vẽ, chức năng sơn cùng những công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa để tạo ra một số nhân vật cũng như tạo ra các khung cảnh. Bạn có khá nhiều lựa chọn những mẫu có sẵn cũng như tạo những ảnh động cho trang web của mình.

Trên đây Taichua.com đã giới thiệu cho các bạn một số phần mềm làm phim hoạt hình 2D tốt nhất năm 2017 theo đánh giá của website uy tín là optenreviews.com. Hi vọng bạn có thể tìm thấy cho mình một phần mềm tốt nhất để làm phim hoạt hình 2D.

Related Posts

Create AccountLog In Your Account