Giới thiệu về Kaspersky Anti Ransomware Tool  – Phần mềm ngăn chặn mã độc, virus cho PC

Giới thiệu về Kaspersky Anti Ransomware Tool  – Phần mềm ngăn chặn mã độc, virus cho PC

Kaspersky Anti Ransomware Tool ứng dụng công cụ thời gian thực để bảo vệ máy tính tránh khỏi virus WannaCry và những phần mềm gián điệp khác.

Kaspersky Anti Ransomware Tool do hãng  Kaspersky phát triển là một giải pháp để chống lại virus WannaCry, là loại phần mềm độc hại (tiếng Anh là Ransomware) mau chóng lây nhiễm  cho hàng trăm máy tính tại nhiều quốc gia ở trên thế giới. Kaspersky Anti Ransomware Tool bảo vệ cho các máy tính cá nhân  tránh khỏi bị lây nhiễm Wanna Cry và những phần mềm gián điệp khác.

Kaspersky Anti Ransomware Tool là ứng dụng khá đơn giản được chạy trên khay hệ thống và im lặng theo dõi máy tính của bạn nhằm tìm thấy các tấn công đang xảy ra. Theo thử nghiệm tới từ chúng tôi, Kaspersky Anti Ransomware Tool phản ứng ngay tức thì với những tiến trình bị nhiễm đang hoạt động, chặn lại quyền truy cập của chúng nhằm bảo vệ cho máy an toàn.

Bảo vệ hệ thống khỏi sự tấn công của WannaCry và các phần mềm gián điệp khác

Kaspersky Anti Ransomware Tool là một công cụ bảo vệ có tính trực quan nhất mà chúng tôi được gặp, dễ dàng để dùng  ngay cả với người sử dụng thông thường. Sau một quá trình cài đặt nhanh chóng và trơn tru, Kaspersky Anti Ransomware Tool bắt đầu chạy bên trong khay hệ thống và tạo ra một biểu tượng (icon). Ngay khi mà một tiến trình bị nhiễm bắt đầu hoạt động, Kaspersky Anti Ransomware Tool sẽ chặn nó lại và hiện ra một thông báo để nhắc nhở bạn. Các thông tin chi tiết gồm đường dẫn tới tiến trình đó, thời gian cùng ngày tháng cho mỗi sự kiện cũng như là tên của mối đe dọa đó.

Nhanh chóng ngăn chặn phần mềm gián điệp và hiển thị thông báo

Kaspersky Anti Ransomware Tool cho phép bạn  tạo ra một danh sách trắng gồm những tiến trình loại khỏi trình quét chống lại phần mềm gián điệp hay loại trừ những tiến trình đã được đánh dấu (nếu bạn cho rằng những tiến trình đó sẽ không bị lây nhiễm)

Kaspersky Anti Ransomware Tool  được kèm theo một module  tự vệ  để bảo vệ an toàn tránh khỏi các tác nhân của phần mềm gián điệp, cố gắng làm tất cả những  biện pháp để bảo vệ máy tính trước khi bị lây nhiễm rộng hơn, nhưng mà tính năng này lại  có thể vô hiệu hóa bất kỳ lúc nào. Kaspersky Anti Ransomware Tool cho phép hệ thống  của bạn theo dõi và lọc những sự kiện theo loại(lỗi, tất cả , quan trọng, được đề xuất,).

 

Related Posts

Create AccountLog In Your Account