Đánh giá HP Connection Manager

HP Connection Manager được biết đến là công cụ hỗ trợ bạn quản lý kết nối không dây và Bluetooth, kể cả là công nghệ GPS có trong máy tính của bạn. Ứng dụng này ra đời là giải pháp thay thế cho công cụ tích hợp trong hệ điều hành Windows được thiết kế để quản lý các kết nối HP.

HP Connection Manager là phiên bản mới nhất và cải tiến với giao diện được sửa đổi toàn bộ từ ứng dụng HP Wireless Assistant cũ trước đây.

Tương tự như người tiền nhiệm HP Wireless Assistant, ứng dụng HP Connection Manager có thể khắc phục được các sự cố người dùng gặp phải khi sử dụng phần mềm trên máy tính mà không có sự đồng ý sử dụng trước.

Trường hợp bạn đang kiếm tìm driver cho máy in HP thì HP LaserJet 1020 Drivers sẽ là một trong những trình điều khiển thích hợp với bạn, còn với HP LaserJet 1020 Drivers, bạn có thể in ấn dễ dàng và tiết kiệm giấy in và mực hơn rất nhiều.

Bloatware chính là thuật ngữ chung chỉ những phần mềm sử dụng thử được giới thiệu tới khách hàng, được cài sẵn trên máy tính dù người dùng có dùng đến hay không. HP Connection Manager chính là một ví dụ điển hình về loại phần mềm này.

HP Connection Manager được biết đến là giải pháp thay thế cho công cụ tích hợp trong Windows được thiết kế để quản lý các kết nối với HP. Để có thể xử lý được các sự cố trên máy laptop HP, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ HP Support Assistant với khả năng chẩn đoán các lỗi thường gặp trên máy tính 1 cách chuẩn xác, ngoài ra HP Support Assistant còn đi kèm thêm những hướng dẫn cụ thể hỗ trự bạn sửa lỗi các vấn đề nhanh chóng hơn.

Ứng dụng HP Connection Manager không giống với HP Wireless Assistant ở điểm là đồ hoạ tốt hơn, quản lý nhanh chóng hơn, nhưng chương trình không có khả năng chạy trên nền hệ thống ở tất cả các thời điểm.

Ngoài ra, HP Connection Manager cho giúp bật tắt kết nối không dây và bluetooth trên các loại máy tính HP.

Những tính năng chính của phần mềm HP Connection Manager

– Đồ hoạ có tính thẩm mỹ

– Quản lý kết nối không dây, bluetooth và kể cả đó là công nghệ GPS có trong máy tính

– Không thể chạy trên nền hệ thống

Related Posts

Create AccountLog In Your Account