Cách thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc

Cách thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc

Đổi hình nền của trình duyệt Cốc Cốc có thể giúp bạn thay đổi tất cả các ảnh nền của trình duyệt web Coc Coc hiện tại đã quá nhàm chán, các ban muốn thay đổi hình nền của cốc cốc hãy tham khảo thủ thuật dưới đây của chúng tôi để biết cách sử dụng nhé.

 

Trình duyệt web Cốc Cốc hiện tại đang hỗ trợ người dùng rất nhiều giao diện (theme) đẹp ở bên trong thư viện trực tuyến. Để có thể thay đổi giao diện, chúng ta hãy làm theo các bước sau đây nhé :

Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt Cốc Cốc của bạn

thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc

Bước 2: Nhấp chuột vào phía trên của Cốc Cốc chọn Settings

 

Bước 3: Tìm tới mục Appearance sau đó Chọn nút Get Theme

Bước 4: Sau khi bạn đã lựa chọn được cho mình Theme đẹp như ý muốn, các bạn tiến hành đưa chuột vào vào Theme đó và click MIỄN PHÍ. Công việc đã hoàn tất lúc này bạn chỉ cần đợi trình duyệt cài đặt Theme mới

thay đổi hình nền của Cốc Cốc

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn thay đổi hình nền của Cốc Cốc , chỉ với những bước đơn giản như vậy mà bạn lại có rất nhiều các hình nền vô cùng đẹp và hấp dẫn đúng không nào ? Ngay lúc này bạn hãy chia sẻ cho tất cả những người thân, bạn bè của mình để cùng tận hưởng chức năng thay đổi hình nền này của Cốc Cốc nhé . Theo dõi trang web của bọn mình để có thể đọc những bài viết hay hơn nhé. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời của mình với những tiện ích ở trên trình duyệt Cốc Cốc.

Related Posts

Create AccountLog In Your Account